Từ một cái GẬT ĐẦU mua hàng, tới cái BẮT TAY vì cuộc sống của gia đình Việt

14/09/2020  Đăng bởi: Content
         Khách hàng tìm đến thiết bị nhà thông minh Lumi không chỉ vì mẫu mã sản phẩm tinh tế, sang trọng, mà còn vì sự tin tưởng đối với nhà cung cấp thiết bị thông minh Lumi.
        4 năm trước…
        Anh Đoàn quyết định lắp Lumi cho công trình nhà mình
        4 năm sau…
        Anh Đoàn tiếp tục lựa chọn thiết bị điện thông minh của Lumi cho showroom nội thất Anh Đoàn với mong muốn mang tới cho khách hàng một trải nghiệm trọn vẹn từ chất liệu nội thất cao cấp đến tính năng thông minh ứng dụng công nghệ 4.0
        Lựa chọn mua lần đầu có thể vì mẫu mã, tính năng, hay khuyến mại. Nhưng để nhận được cái gật đầu thứ 2 của khách hàng đã có thời gian sử dụng Lumi trong chính ngôi nhà của mình, thì câu chuyện không chỉ dừng lại ở giá, mẫu mã hay tính năng, mà chính là CHẤT LƯỢNG và SỰ ĐỒNG HÀNH của thương hiệu cùng trải nghiệm của khách hàng.
        Lumi và Anh Đoàn đã có sự hợp tác cùng nhau trong rất nhiều công trình nhà ở hiện đại. Một bên mang tới cho khách hàng không gian sống sang trọng từ chất liệu nội thất tới tính toán bày trí không gian. Một bên đưa những ứng dụng công nghệ cao, giúp mang tới sự tiện nghi vượt trội mà không phá vỡ kết cấu phong cách thiết kế nội thất, ngược lại, còn tôn lên những góc cạnh cực tinh tế của nhà khách hàng.
        Từ khách hàng, trở thành đối tác. Không chỉ đơn thuần là một cái gật đầu, mà còn là một cái bắt tay tin tưởng, với mục đích mang đến một trải nghiệm sống hiện đại, đẳng cấp cho khách hàng.