TÌM HIỂU VỀ THANG MÁY TẢI HÀNG

Thang máy tải  hàng là loại thang đặc biệt dùng để nâng những vật có khối lượng nặng lên trên vị trí cao một cách nhanh chóng và tiết kiệm sức lực nhất. Nói cách khác, loại thang máy này dành riêng cho hàng hóa.

Hiện nay, nhu cầu về thang máy tải hàng tại các kho, nhà xưởng, các khu công nghiệp… đang ngày càng nhiều hơn. Với khả năng chịu được trọng tải cao , khả năng chịu sự va đập và chuyển tải hàng hóa nặng một cách nhanh chóng, bền bỉ và hiệu quả, thang máy tải hàng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà doanh nghiệp.

THANG MÁY TẢI HÀNG LÀ CÔNG CỤ ĐẮC LỰC CHO VIỆC DI CHUYỂN HÀNG HÓA

Lúc chưa có thang máy tải hàng thì việc bốc vác, di chuyển hàng hóa hoàn toàn nhờ sức con người, do đó hàng hóa rất dễ bị hư hại trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là đồ nặng hoặc đồ dễ vỡ. Loại hình vận chuyển trên cũng rất dễ gây nguy hiểm cho người tham gia làm việc.

Với thang máy tải hàng thì việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thang máy tải hàng sẽ làm cho bạn yên tâm khi di chuyển hàng hóa dễ vỡ, hàng đặc thù vào các tầng trong nhà máy bằng một nút lệnh.

Thang máy tải hàng tiết kiệm tiền và sức người trong di chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp, nhà máy,… đơn giản hóa quy trình vận chuyển.

PHÂN LOẠI THANG MÁY TẢI HÀNG

Thang chuyên chở hàng hóa: Đây là loại thang mà quý khách chỉ có thể dùng để chở hàng hóa, thiết kế của nó đặc biệt để đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển một số loại hàng hóa nhất định.

Thang máy tải hàng kèm người: Với thang máy đa năng này quý khách có thể chở cả người và hàng hóa đồng thời mà vẫn đảm bảo an toàn (không vượt mức tải trọng cho phép). Dòng thang này được trang bị hệ thống an toàn đầy đủ như một thang máy tải khách.

Thang máy chuyên chở xe hơi: Đây cũng là một loại thang máy tải hàng nhưng có vài đặc điểm riêng biệt về yêu cầu kỹ thuật, đối tượng sử dụng (dùng cho các gara ô tô hay biệt thự lớn) và tải trọng gần như đều là loại tải trọng lớn (> 1000Kg).

 

LÝ DO NÊN CHỌN THANG MÁY TẢI HÀNG TẠI TÂN VIỆT MỸ

  Động cơ mạnh mẽ, hiện đại

* Vận hành ổn định trong thời gian dài, không có lỗi vặt

* Trang bị đầy đủ các hệ thống an toàn như thang máy tải khách, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận hành

* Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

* Nhiều tính năng hỗ trợ người dùng

* Trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật, Hàn,…

  Gia công chuẩn ISO 9001

* Thiết kế tối ưu giúp tiết kiệm diện tích giếng thang, tăng diện tích sử dụng.

* Cabin thang máy tải hàng được thiết kế tỉ mỉ, trau chuốc từng góc cạnh, mang tính thẩm mỹ cao và phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng

* Cabin và khung thang được gia công trực tiếp tại nhà máy của Tân Việt Mỹ, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và các tiêu chuẩn khắt khe khác của ngành

  Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

* Nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên nghiệp, lành nghề, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật và lắp đặt

* Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, luôn có đội ngũ giám sát theo dõi sát sao từng giai đoạn để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, hạn chế sai sót trong suốt quá trình thi công

  Đáp ứng tiêu chuẩn

* Khả năng chịu tải lớn, chịu ma sát tốt, bề bỉ, chắc chắn

* Tần suất hoạt động lớn, phục vụ công việc vận chuyển, xuất nhập hàng hóa liên tục tại khu công nghiệp, xưởng sản xuất,…

* Cải tiến về thiết kế không gian giúp việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa thuận tiện