TÌM HIỂU VỀ THANG MÁY TẢI BỆNH

Thang máy tải bệnh là dòng thang chuyên dụng được thiết kế để chở giường bệnh, bệnh nhân, thường có tải trọng từ 1600-2500 kg và nhiều đặc tính kỹ thuật chuyên biệt.

Thang máy tải bệnh được dùng chủ yếu tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các viện dưỡng lão, các viện chăm sóc sức khỏe. Thang máy tải bệnh luôn được trang bị các tính năng, thiết bị thông minh và linh hoạt để đảm bảo an toàn tốt nhất khi vận hành, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

NHỮNG ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA THANG MÁY BỆNH VIỆN

Thang máy bệnh viện (Hospital Elevator) là một phương tiện di chuyển đặc biệt không thể thiếu trong các bệnh viện, mục đích chính giúp vận chuyển các thiết bị y tế hay bệnh nhân cấp cứu một cách nhanh chóng nhất. Thang máy bệnh viện có những đặc tính nổi bật sau đây:

Vận hành êm ái: đây là đặc tính thiết yếu cần được trang bị đối với dòng thang máy tải bệnh, đảm bảo thang hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, không gây sốc hay giật thang khi di chuyển để tránh tác động đến bệnh nhân.

Tính ổn định: Thang máy bệnh viện cần đảm bảo sự tăng giảm tốc độ trơn tru, nhẹ nhàng, cần giữ được tính ổn định ngay trong trường hợp khẩn cấp. Môi trường bệnh viện có đặc điểm là luôn hối hả, gấp gáp và cần sự chính xác đến từng giây. Việc giữ cho thang máy luôn ổn định ngay cả khi di chuyển nhanh cũng là điều cần được lưu tâm đặc biệt.

Thiết kế an toàn của thang máy: Hệ thống bảo vệ được nâng cấp tối đa. Vì là thang máy chở bệnh nhân nên cần được thiết kế với tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối, đảm bảo không xảy ra sai sót khi vận hành. Cửa và vách cửa thang cùng với hệ thống an toàn bằng tia hồng ngoại cũng là một trong những tiêu chuẩn cơ bản của loại thang này.

Khung cabin được thiết kế rộng rãi: Để có thể tải được băng ca, xe lăn, xe chứa dụng cụ y tế nên phần buồng thang được thiết kế dài và rộng, tạo không gian thoải mái nhất để vận chuyển bệnh nhân, thiết bị mà không mất nhiều công sức. Sàn thang máy là loại sàn tốt, độ bền cao và chống trượt.

Hành trình chuẩn xác và linh hoạt: Nhờ sở hữu hệ điều khiển thông minh nên thang máy bệnh viện dừng tầng và đếm tầng rất chính xác. Thang máy dừng tầng không vượt quá 3 mm để đảm bảo việc vận chuyển băng ca một cách dễ dàng và loại bỏ những nguy cơ trượt té có thể xảy ra cho người già cũng như người tàn tật. Đồng thời, giúp việc vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và thuận tiện.

Tính năng đặc biệt: Một tính năng đặc biệt được trang bị ở thang tải bệnh là gọi tầng khẩn cấp. Khi thang máy đang trong trạng thái di chuyển khẩn cấp, các tầng được gọi sẽ tự động bị hủy lệnh và bỏ qua để thang di chuyển tới tầng gọi ưu tiên.

Nút bấm có ký tự nổi: tiện dụng dành cho người khiếm thị

GIÁ CỦA THANG MÁY TẢI BỆNH SO VỚI CÁC DÒNG THANG MÁY KHÁC

Giá thang máy bệnh viện thường cao hơn so với các loại thang máy gia đình, thang máy tải khách vì thiết kế thang máy tải bệnh có kích thước lớn, cabin rộng để có thể chứa băng ca, giường bệnh, công suất máy kéo lớn.

Ngoài ra thang máy bệnh viện còn được tích hợp các công nghệ chuyên biệt như hệ thống bỏ qua tầng, hệ thống đèn dịu nhẹ, bộ phận giữ băng ca, tay vịn bên trong thang, vật liệu thang cao cấp, hệ thống giảm tốc và phanh cơ khí,… Chính vì thế mà giá thành thang máy bệnh viện sẽ cao hơn các dòng thang máy khác.

Liên hệ thang máy Tân Việt Mỹ để nhận báo giá chi tiết

Không chỉ là vấn đề uy tín, tiền của mà chất lượng sản phẩm còn ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của người sử dụng, thậm chí là tính mạng con người. Do đó, để đem đến sự yên tâm cao nhất, quý khách hàng hãy chọn một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất.

LÝ DO NÊN CHỌN THANG MÁY BỆNH VIỆN TẠI TÂN VIỆT MỸ

* Dịch vụ thi công lắp đặt với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tham gia công tác, có thể xử lý được những vấn đề phức tạp trong các công trình lớn nhỏ. Đây là yếu tố mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng. Hầu hết các công ty khác sử dụng đội ngũ được thuê ngoài nên có thể không đảm bảo được vấn đề chất lượng tuyệt đối.

* Hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo uy tín và chất lượng về sản phẩm, dịch vụ. Tân Việt Mỹ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá giúp khách hàng của mình tránh được các sự cố xảy ra vì thiếu kinh nghiệm.

* Quy trình đào tạo được thực hiện bài bản từ đào tạo công nhân kỹ thuật đến đội ngũ kỹ sư chỉ huy công trình

* Quy trình kiểm soát chất lượng được thực hiện chặt chẽ gắt gao nhằm hạn chế tối đa sai sót trong từng công đoạn thi công.

* Kinh nghiệm thực hiện các công trình lớn