Giới thiệu về Tân Việt Mỹ

     Công ty TNHH Năng lượng Tân Việt Mỹ thành lập tháng 12 năm 2008 bởi Sở kế hoạch và đầu tư  Đắk Lắk . Với phương châm lấy khách hàng làm thước đo thành công nên đội ngũ nhân sự của Tân Việt Mỹ luôn hành động chân thành và tận tâm để mang tới sự hoàn hảo cho khách hàng.

Hiện tại các sản phẩm chủ lực của Công ty chúng tôi bao gồm:

 

Mục tiêu của chúng tôi:
       Mục tiêu tới năm 2025, các sản phẩm của TÂN VIỆT MỸ không chỉ có mặt hầu hết ở 63 tỉnh thành trên cả nước mà còn xuất khẩu đi các nước tiên tiến trên thế giới. Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các giải pháp tiện nghi, thông minh, hiện đại nhất cho Quý khách hàng…Vững mạnh về tổ chức, lớn mạnh về thương hiệu. Nâng cao chất lượng sản phẩm, tiếp tục kế thừa những kinh nghiệm đúc kết xuyên suốt quá trình thành lập và phát triển.

 

Sứ mệnh của chúng tôi:
      Với sứ mệnh mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp tiện nghi trong cuộc sống, đặt phương châm: “ Uy tín – Chất lượng – Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của TÂN VIỆT MỸ. Chúng tôi mang đến những Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng, hiện đại, đáp ứngđược mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, thân thiện với môi trường.


Giá trị cốt lõi của chúng tôi:
* Tín: Luôn nhất quán trong các cam kết, hướng tới sự phát triển bền vững, đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.
* Nhân: Xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.
* Chất: Chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm cung cấp đến khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, khẳng định vị trí của Tân Việt Mỹ trên thị trường.
* Phát: Không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển ý tưởng mới, giải pháp mới.

 

Với đội ngũ nhân viên:
     Trẻ trung, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Công ty được sáng lập bởi những người có tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm trong ngành Thương mại – Dịch vụ. Hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của mọi khách hàng.

 

TÂN VIỆT MỸ GROUP
Địa chỉ: 76 Đường Lý Thái Tổ, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Văn phòng: 216 Lê Thánh Tông, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Điện thoại: (+84) 0262 3513 888 – Hotline: 0888 39 28 29
Email: sale.tanvietmy@gmail.com