Chính sách đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

 I. Nội dung bảo hành:

–  Mọi quý khách hàng khi mua tất cả các thiết bị và sản phẩm của công ty TNHH Năng Lượng Tân Việt Mỹ đều có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho Quý khách hàng những điều kiện bảo hành tốt nhất, nhanh nhất và đúng với quy chế.

–  Quy chế bảo hành là văn bản làm rõ về điều kiện bảo hành được thể hiện trong các điều khoản của các hợp đồng kinh tế hoặc hợp đồng mua bán mà công ty chúng tôi ký kết với các khách hàng. Do vậy, quy chế bảo hành là một phần không thể tách rời của hợp đồng kinh tế kèm theo phiếu bảo hành sản phẩm.

 II. Điều kiện bảo hành:

–   Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chắp vá, không tẩy xóa, không tách rời.

–   Sản phẩm bảo hành phải đúng công ty cung cấp, quý khách hàng không được tự ý tháo gỡ, sửa chữa, thay thế  bất cứ chi tiết nào của sản phẩm.

–   Khi nhân viên tới bảo hành, yêu cầu khách hàng xuất trình phiếu bảo hành sản phẩm hoặc hợp đồng kinh tế hay các giấy tờ khác có liên quan.

III. Thời gian bảo hành:

–  Mỗi sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp đều có thời hạn và nội dung bảo hành khác nhau tùy theo từng loại sản phẩm. Khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào của Công ty chúng tôi, thì chúng tôi sẽ cung cấp phiếu bảo hành kèm theo đúng với chế độ của nhà sản xuất đã công bố chất lượng sản phẩm.