NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN

08/04/2022  Đăng bởi: Content

Nồi nấu phở  bằng điện là một trong những dòng sản phẩm rất tiện ích khi sử dụng , bởi hệ thống điện được thiết kế đơn giản liền trên thân nồi, bạn dễ dàng sử dụng và quan sát. Tuy nhiên khi vệ sinh nồi sau khi sử dụng bạn cần tránh để nước bắn vào các nút rơ le điều chỉnh nhiệt độ trên nồi. Ngoài ra nồi trang bị đầy đủ các chức năng để chuyên phục vụ cho công việc đun nấu phở

Các ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện

1. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng: Thiết bị được lắp đặt hệ thống CB chống giật, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động đóng, ngắt điện. Các công tắc điều chỉnh  tắt, mở nồi dễ sử dụng. không có khói, bụi bẩn như các bếp than truyền thống.

2. Tiết kiệm thời gian và nhân công: Khi khách hàng sử dụng nồi điện thì không phải căn thời gian ninh xương, chỉ việc cho xương vào và điều chỉnh nhiệt độ và thời gian phù hợp, giảm chi phí nhân công trông coi. Thiết bị có núm điều chỉnh nhiệt độ nên khách hàng chỉ cần điều chỉnh Rơ le sang chế độ ủ sôi lăn tăn khi xương đã nhừ.

3. Thiết kế nhỏ gọn và dễ di chuyển: Mỗi bộ nồi được thiết kế đặt trên một chiếc bàn 4 chân hoặc được lắp bánh xe nên khách hàng dễ dàng di chuyển và tiết kiệm được vị trí sử sụng. Dưới đáy có van xả nước rất thuận tiện cho việc tráng, rửa thiết bị, khách hàng không phải mất nhiều thời gian và công sức cho việc vệ sinh, bảo trì thiết bị.

4. Tiện ích, dễ sử dụng: Thiết bị làm bằng Inox dày, có vung nồi nên đảm bảo khi không sử dụng. Lắp thanh nhiệt công suất phù hợp, sôi nhanh và tiết kiệm điện, dễ dàng thay thế khi hỏng hóc. Bộ nồi nấu phở ba chiếc gồm nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở, nồi trần bánh. Có thể lắp theo cách riêng, dung tích riêng từ 1 đến nhiều nồi, nhiều loại dung tích.